Hoàn thiện cổng chào 4 mái ngói âm dương Nhật Bản tại Hồ Chí Minh

Bộ cổng chào ngói nhựa âm dương Nhật Bản với thiết kế 4 mái nổi bật. Được đội thi công của Cảnh quan Nhật Bản thiết kế và hoàn thiện tại Phường Phú Nhuận – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh.

Sản phẩm cổng chào được làm từ ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Một dòng ngói nhựa nhập khẩu 100%. Đây là dòng ngói được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Tối ưu các ưu điểm và giảm lược các nhược điểm vốn có của các dòng ngói thông thường như:

 • Không nặng: Với trọng lượng các tấm ngói nhựa Nhật Bản rất nhẹ, dễ vận chuyển dễ thi công;
 • Không vỡ, nứt: Với các dòng ngói thường khi vận chuyên luân phải khấu hao vì ngói bị vỡ do va đập, do vận chuyển lên xuống… Bị nứt khi vật nặng tì đè, mất thẩm mỹ sức góc… Ngói nhựa âm dương Nhật Bản chịu được va đập, chịu được vật nặng ô tô tải cán qua cũng không bị sước, nứt….
 • Không dẫn điện, không bắt lửa: Một dòng nhựa cao cấp được sử dụng chính là nhựa PVC. Hoàn toàn không bắt lửa, không dẫn điện. Bảo vệ công trình hạn chế các mối nguy hiểm từ chập điện, cháy nổ….
 • Không ngấm nước, tăng hiệu quả chống thấm:  Cổng chào ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Được ghép từ đầy đủ các phụ kiện kèm luôn đảm bảo chống thấm tối ưu. Ngăn chặn thẩm lậu, giột, ngấm nước hiệu quả nhất.

Bộ cổng chào ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 mái gồm những gì?

Bộ cổng chào được thiết kế 4 mái. Sử dụng 100% ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Với các phụ kiện đi kèm đầy đủ, đảm bảo giữa cho mái cổng chào luân chắc chắn, độ bền cao, mang tính thẩm mỹ cao:

 • Các thanh nẹp ốp nóc,
 • Bộ phận tay cong,
 • Các chi tiết đầu rồng
 • Các tấm ngói nhựa nối bản 60x110cm.
 • Với mái cổng chào 4 mái được được thiết kế linh hoạt từ 2 mái to 2 mái nhỏ …
 • Các đinh vít, phụ kiện cần thiết.

Công trình cổng trào ngói nhựa âm dương Nhật Bản được thi công và hoàn thiện:

Sau khi ký kết hợp đồng thông báo cụ thể lịch trình tiến hành lắp đặt thi công trực tiếp. Cảnh quan Nhật Bản đã có đội ngũ nhân viên đến trực tiếp thi công và đảm bảo tiến độ hoàn thiện đúng dự kiến.

Trước khi thi công Cảnh quan Nhật Bản luôn có bản demo để khách hàng xem trước. Cũng như thống nhất về phương án sẽ thiết kế chính. Với bản demo do Cảnh quan Nhật Bản tư vấn với mẫu cổng chào 4 mái nổi bật bật. Đã mang đến một bộ cổng chào ưng ý nhất khi được thi công và hoàn thiện tại Hồ Chí Minh.

Đây là một trong các công trình sử dụng 100% ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Để lợp mái cổng chào. Một dòng ngói nhựa có độ bền cao, tính thẩm mỹ. Cũng như phù hợp với các công trình kiến trúc vừa kết hợp phong cách truyền thống và hiện đại.

Lời kết:

Chào mừng các bạn đến với Cảnh quan Nhật Bản thuộc công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm. Với các dòng sản phẩm như ngói nhựa âm dương Nhật Bản sử dụng làm cổng chào, lợp mái nhà, hiên của sổ, hiên ra vào….. tất cả các sản phẩm chúng tôi có đều được nhập khẩu 100%. Với nhiều mẫu mã, màu sắc. Đáp ứng các nhu cầu sử dụng trang trí và lắp đặt cho các công trình xây dựng nhà ở, nhà thờ… các công trình xây dựng đền chùa, khu du lịch tâm linh….

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí, lên ý tưởng cùng các bản demo miễn phí. Hỗ trợ quý khách hàng sử dụng các dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Để thiết kế trang trí studio, nhà hàng, quán ăn… phù hợp không gian nội, ngoại thất….tất cả các đơn đặt hàng. Qúy khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi nhận hàng. Hài lòng mới phải thanh toán. Cam kết chất lượng và luôn hỗ trợ tận tâm tới mọi quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0982.836.690 – 0764.267.777
 • Email: phamhuulamtung@gmail.com
 • MST: 0108133774
 • Trụ sở: Tổ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – HN

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *